ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ไปซาวมาแล้วอายุครรภ์6วีค แต่ยังไม่เห็นตัวและหัวใจน้องเลยคะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นเจอน้องกับหัวใจตอนกี่วีคคะ มีใครเจอช้ากว่า6วีคมั้ยคะ (หมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ อาจจะท้องลม) :(

ไม่เห็นตัวและหัวใจ
296 ตอบกลับ

เคยไปซาวทางช่องคลอดตอน 6 wks.ก็เห็นแค่ถุงไข่แดง ๆ เล็กค่ะ รออีก 2 wks ไปซาวอีกรอบถึงได้เจอตัวน้องค่ะ

6 วีคน้องยังเล็กมากค่ะ ถ้าซาวผ่านหน้าท้องอาจยังไม่เห็น ต้องลองซาวผ่านช่องคลอดน่าจะเห็นค่ะ

ซาวน์6วีคเจอแค่ถุงคะ หมอนัดอีก2อาทิตย์ ไปซาวน์มามื้อวาน เจอตัวน้องและหัวใจแล้วคะ ได้8วีคคะ

8 w ค่ะ ตอนแรกก็ซาวน์เห็นแบบนี้เหมื้อนกัน หมอพูดแบบนี้เหมื้อนกันด้วยค่ะ แม่อย่าเครียดนะคะ

ของเราซาวด์ครั้งแรก4wเจอถุงการตั้งครรภ์ 8wถึงเจอน้องและหัวใจน้องจ้า แม่ไม่ต้องกังวลนะจ๊ะ

6 สัปดาห์น้องยังตัวเล็กมากค่ะ ของเราตอนนั้นแค่ 2.5 mm เอง เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์กับตัวอ่อนเล็กๆ

บอกหมอเลยค่ะว่าไปจบจากไหนมา 6 สัปดาห์แค่เจอถุงตั้งครรภ์ จะเจอตัวน้องกับเสียงหัวใจ8-9 สัปด

เจอตอน7วีคค่ะ​ แต่หัวใจน้องเต้นช้ากว่าปกติ​ รอลุ้นอีกอาทิตย์ไปซาวใหม่เหมือนกันค่ะ

6 สัปดาห์แรกยังไม่เจอหัวใจและอวัยวะ จอแค่ซาวน์ดแล้วได้ยินเสียงการเต้นของหัวใจก็พอค่ะ

รออีกหน่อยนะค่ะ ตรวจครั้งแรก6w เหมือนกัน ยังไม่เจอค่ะ รอประมาณ8w เห็นตัวและเสียงหัวใจค่ะ