เครียดมากๆค่ะ

ไปซาวมาเมื่อวานเจอน้ำอยู่ในสมองน้อง กังวลมากๆกลัวน้องไม่หาย เครียดมาก ใครเคยเจอเหตุการณ์นี้บ้างคะ

เครียดมากๆค่ะ
1 ตอบกลับ

หมอแนะนำว่ายังไงใครมีญาติเป้นค่ะ​ หมอแนะนำให้เอาน้องออกตอน5เดือนค่ะแม่เสี่ยงพิการ

5y ago

อ๋อ แต่อันนี้หมอบอกว่าท่ออาจจะตันหรืออาจติดเชื้อค่ะ รอไปตรวจอีกว่นที่6