น้ำหนักลูกในครรภ์

ไปซาวมาเมื่อวานน้องกลับหัวแล้ว36w น้ำหนักน้อง 2971g แม่คลอดธรรมชาติ มีแม่ๆบ้านไหนน้องตัวใหญ่บ้างคะกลัวคลอดไม่ไหวหมอบอกแม่ต้องควบคุมอาหารบ้างแล้ว🥹

น้ำหนักลูกในครรภ์
11 ตอบกลับ

บำรุงอะไรคะ🥹

9h ago

นมกับจมูกข้าวค่ะแม่แต่พักๆหลังๆไม่ค่อยได้ดื่ม ทานไข่เนื้อ ผักปกติเลย