นำ้หนักตัวจิ๋ว

ไปซาวมาเมื่อวาน31+5วีค คุณหมอบอกว่า น้ำหนัก1900 แล้ว หมอว่าตัวใหญ่แล้ว แม่ๆที่อายุครรภ์เท่ากันจิ๋วของแม่ๆกี่กรัมกันแล้วคะ😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นำ้หนักตัวจิ๋ว
23 ตอบกลับ

31+2วีค 1700กรัมค่ะ

1y ago

แข็งแรงคะแม่จิ๋วคงจะแก้มตุ่ยๆจั่มมั่มแล้ว😊

31+4วีค2067g.

1y ago

ใช่ค่ะแม่หมอบอกค่อนข้างจะอ้วน😆

32w1889gจ้า

1y ago

เช่นกันค่ะแม่