แม่ๆมองเห็นตัวอ่อนบ้างไหมคะ?

ไปซาวน์มาแต่ไม่แน่ใจว่ามีตัวอ่อนหรือป่าว คุณหมอก็ยังไม่คอนเฟิร์มเช่นกันค่ะ ลุ้นจังเลย

แม่ๆมองเห็นตัวอ่อนบ้างไหมคะ?
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวหมอนัดอีกครั้ง เดี๋ยวก็มีค่ะ บ้านนี้ตอน6วีค ก็เป็นวงๆแบบนี้ค่ะ เหมือนถุงตั้งครรภ์ไข่แดง อะไรประมาณนั้นค่ะ อีก2อาทิตย์นะคะ อดใจอีกนิด ทำใจสบายๆไว้นะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ลุ้นมากค่ะ 😊