ช่วยดูเพศหน่อยได้ไหมค่ะ หมอบอกน้องมีจู๋ แต่ที่แม่เห็นมันเหมือนขามากเลยค่ะ

ไปซาวด์มารอบที่แล้วตอนอายุครรภ์ 18w4d หมอบอกจู๋น้องโผล่มาเลยค่ะ แต่แม่ยังไม่แน่ใจเลย ใจจริงอยากได้ลูกสาวค่ะ แต่พ่ออยากได้ลูกชาย แต่เราดูยังไงก็เหมือนขาน้องเลยค่ะ

ช่วยดูเพศหน่อยได้ไหมค่ะ หมอบอกน้องมีจู๋ แต่ที่แม่เห็นมันเหมือนขามากเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

จู๋ค่ะแม่ 🤣 รูปข้างบนชี้ชัดเลยค่ะ

2y ago

แงงง ลูกสาวหมดหวังแล้ว😂😂