เพศ

ไปซาวด์มาตอน3เดือนครึ่ง หมอบอกผู้ชาย ตอนนี้เพศชัดแล้วเหรอคับ

เพศ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้14วีคกว่า หมอยังไม่บอกเลยคะ

เห็นจู๋ชัดขนาดนี้ไม่มีพลาดค่ะ

ถ้าเป็นลูกชาย จะเห็นเพศเร็วค่ะ

มีคนบอกว่าชัดสุดตอน7เดือนค่ะ

ถ้าหมอบอกก็ไม่น่าพลาดนะคะ

รู้เพศ เรวมากครับ

4 เดือนค่ะ ชัดเจนมากๆ

ไม่น่าพลาดนะคะ

เห็นจู๋มั้ยคะ?

ดูไม่ออกเลย :-)