แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ

ไปซาวด์มา 36W5D น้ำหนักลูก 2,456 กรัม เอง ป้าหมอบอกให้เพิ่มโปรตีนเยอะๆ บ้านนี้ก็พยายามกินแล้วนะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อิแม่แอบกังวล 🙏🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

แม่เน้นโปรตีนเป็นหลักนะคะ - เนื้อ กินสลับกัน ปลา ไก่ หมู - นม กินสลับกัน นมวัว นมถั่ว - ไข่ต้ม วันละ 1-2 ฟอง - ไขมันดี อะโวคาโด้ กินให้ครบ 5 หมู่ ลดแป้ง ลดหวานค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์ 36W นน.อยู่ที่ประมาณ 3900 กรัม 39W5D คลอด 3300 ค่ะแม่