แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ

ไปซาวด์มา 36W5D น้ำหนักลูก 2,456 กรัม เอง ป้าหมอบอกให้เพิ่มโปรตีนเยอะๆ บ้านนี้ก็พยายามกินแล้วนะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อิแม่แอบกังวล 🙏🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ตอนนี้36w4dหาหมอมาล่าสุดหมอบอก3200กรัม กังวน ตอนคลอดอยู่ค่ะ แต่ก็กินตามปกติที่กิน...สำหรับตัวเราเองคิดว่ากินพวกไข่ต้ม นมจืด น้ำเต้าหูงาดำ ช่วยได้เยอะนะค่ะ