อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ 4วันน้องตัวเล็กมาก แม่ๆเคยเป็นไหมคะ

ไปซาวด์ตอนอายุครรภ์7 สัปดาห์เนื่องจากน้องตัวเล็กเกินน้องอาจไม่สมบูรณ์ตัวแม่ไม่สบายใจ เลยขอรออีกหนึ่งสัปดาห์ ทำใจไม่ได้ค่ะ ขอกำลังใจหน่อยนะคะ

อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ 4วันน้องตัวเล็กมาก แม่ๆเคยเป็นไหมคะ
18 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่น้องยังมีขนาดเล็กมากค่ะอาจจะยังเห็นไม่ชัดรอสัก14-16สัปดาห์จะเห็นชัดมากกว่านี้บ้านนี้ซาวด์ตอน7สัปดาห์เจอแค่ถุงไข่แดงค่ะแล้วก้อซาว์อีกทีตอน14สัปดาห์ดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะซาวด์ล่าสุดเมื่อวาน19สัปดาห์กับ3วันลูกสาวมาเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุนนะค่ะ