อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ 4วันน้องตัวเล็กมาก แม่ๆเคยเป็นไหมคะ

ไปซาวด์ตอนอายุครรภ์7 สัปดาห์เนื่องจากน้องตัวเล็กเกินน้องอาจไม่สมบูรณ์ตัวแม่ไม่สบายใจ เลยขอรออีกหนึ่งสัปดาห์ ทำใจไม่ได้ค่ะ ขอกำลังใจหน่อยนะคะ

อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ 4วันน้องตัวเล็กมาก แม่ๆเคยเป็นไหมคะ
18 ตอบกลับ

ของเรา 7w2d ค่ะเสียงหัวใจชัดเจน เท่าที่อ่านมาบางคน7วีคยังไม่เจอ ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเยอะนะคะ รอดูไปก่อนค่ะ อย่าเพิ่งคิดมาก 🙂

2y ago

ขอบคุณมากๆๆนะคะ