เพศลูก

ไปซาวด์ตอนท้อง5เดือน หมอบอกลูกสาว..ตอนนี้37+1ไปซาวอีกหมอบอกผุ้ชาย คือเราก้เตรียมของเป้นของผุ้หญิงหมดเลยสีชมพุล้วนๆ ซาวเสร้จจะกลับบ้านไม่ให้ใบซาวเลย ตอนนี้คือไม่ค่อยแน่ใจเลยว่าจะเชื่อหมอดีมั้ย..หรือต้องรอคลอดทีเดียว แม่บ้านไหนเป้นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐส่วนมากไม่ค่อยซาวด์ให้ หรือถ้าซาวด์ก่อนอายุครรภ์20สัปดาห์ จะมีโอกาสพลาดได้ เพราะอวัยวะเพศยังพัฒนาไม่สมบูรณ์ แต่ถ้าอยากรุ้ไปขอซาวด์ที่คลินิคก็ได้ค่ะ จะได้เตรียมถูก