ท้องได้6เดือนแล้ว นน.แม่ขึ้น4โล น้อยไปมั้ยคะ

ไปซาวด์4มิติมา น้ำหนักลูก667g. น้อยไปมั้ยคะ รึตามเกณฑ์ปกติ น้ำหนักแม่ขึ้น4โล หมอบอกให้เพิ่มนน.ค่ะ แต่ท่เป็นคนอ้วนอยู่แล้วนะคะ แต่กินได้น้อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

24 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ขึ้นไวช่วง7-9เดือนค่ะแม่ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ❤️