ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

ไปซาวครั้งแรกได้ยินเสียงหัวใจน้องไปซาวครั้งที่2หมอบอกน้องหัวใจไม่เต้นแล้ว ให้ไปหาหมอที่โรงพยาบาลไปซาวผ่านช่องคลอด แม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์นี้ไหมคะ มีโอกาสที่น้องจะยังอยู่ไหมคะ😢#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #รบกวนขอความรู้คำแนะจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ท้องกี่สัปดาห์คะ ก่อนหน้ามีอาการปวดท้องหรืออะไรมั้ย แนะนำให้รีบซาวด์ดูนะคะแม่

2y ago

ตอนนี้7w6ค่ะ ก่อนหน้านี้ปกติดีค่ะแม่ไปซาวไม่ได้ยินเสียงหัวใจเหมือนตอนแรกแล้วค่ะเครียดมากต้องรอไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกที