คุณแม่ตั้งครรภ์

ไปคลีนิคอย่างดีเพื่อจะไปดูเพศ แต่น้องหนีบไว้เรยบ่เห็นจ้อย😂😤 18วีค🤰

คุณแม่ตั้งครรภ์
18 ตอบกลับ

บ้านนี้15วีคบ่เห็น มาเห็นที่ 33 จ้า ว่าจะรอลุ้นอดใจไม่ไหวจ้า

บ้านนี้ตอนท้อง 2 กี่รอบก็ไม่เห็นจ้า ลุ้นตอนคลอดทีเดียวค่ะ

เหมือนกันค่ะไป3-4รอบแล้วน้องไม่ให้เห็นเลย

เขินอาย รอเซอร์ไพรส์ทีเดียวแน่เลย 🥰

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำแม่ทุกคนนะคะ

ก็มันเขินอ่ะแม่555555

น้องอายค่ะแม่😂

แพงไหมค่ะ

2y ago

ไปซาวด์ไม่เอายาเสีย150 เวลาคลอดค่อยจ่าย2000 คะ