เเม่ๆไปฝากครรภ์ที่ไหนกันบ้างคะ

ไปคลีนิค หรือ โรงบาล ค่าใช่จ่ายเท่าไร เเล้วหมอให้อะไรกลับมาบ้างคะ

29 ตอบกลับ

ฝากคลีนิคค่ะฝากครั้งแรก1590 เจาะเลือดแม่ซาวดูน้องให้ยามา สองอย่าง ยาบำรุงเลือด+บำรุงครรภ์ ครั้งต่อไป790ถ้าซาวดูน้องก็จ่ายเพิ่มอีก400ค่ะ