สอบถามหน่อยต่ะ

ไปกวาดปากมดลูกวันที่2มาแล้ว พึ่งมาเริ่มมีอาการเมื่อวานคือมีมูกใส ท้องแข็ง กับปวดบ้างแต่ไม่ถี่ วันนี้ยังมีมูกใสตอนเที่ยงแล้วก็เริ่มปวดหลังปวดเอง ท้องแข็งปวดท้องแต่ไม่ถี่ ตอนเย็น จนถึงตอนนี้ก็ยังปวดหลังกับปวดเอวอยู่ครวไปหาหมอดีไม่ค่ะเพราะเมื่อวานที่มีมูกใสได้โทรไปหาหมอหมอบอกต้องรอน้ำคร่ำไหลค่ะ 39 +4 วีค

1 ตอบกลับ

อาการปกติของการกวาดปากมดลูกค่ะ 🙂

1y ago

ถ้ายังไม่ปวดท้องถี่ ทุกๆชม. ชม.ละครั้ง ก็ยังไม่ต้องไปค่ะ