ขอความเห็นหน่อยจ้า

ไปกระตุ้นคลอดมาเมื่อวันที่19 เวลา 9.20 มีอาการเริ่มปวดท้องตั้งเเต่ เวลา15.00 เป็นต้นไป ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับมีมูกเลือดไหลตัดสินใจไปหาหมอตอน 00.00 แต่ปากมดลูกเปิดเเค่1เซ็น หมอให้นอนรอ ตรวจปากหมดลูกทุก2ชม. เเต่ปากมดลูกก็ยังเปิดเเค่1เซ็นเท่าเดิมไม่ขยับไปไหนเลย หมอเลยให้กลับบ้านวันที่20 ตอน11โมง เเต่อาการปวดก็ไม่ลดลงเลย ทำไงดีคะ ต้องทนปวดจนถึงวันคลอดเลย หรืออาการแบบนี้ปกติสำหรับคนโดนกระตุ้นคลอด

1 ตอบกลับ

ประเมินอาการปวดค่ะ ถ้ารู้สึกปวดมากเกินทนได้ก็ไปหาหมอเลยค่ะ อย่ารอ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ