สอบถามค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ไตรมาส3 แล้วหมอนัดตรวจภายใน ตรวจเสร็จหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดนิดเดียวให้รอก่อน หลังจากกลับมาบ้านมีเลือดออกเป็นเพราะปากเป็ดหรือเปล่า ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือท้องแข็ง แม่แอบกังวล #ท้องแรกค่ะ38w4d #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ทำไงดีค้ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังตรวจภายในอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ

7mo ago

หลังตรวจมีออกได้เป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ