ไตรมาสสุดท้าย

ไตรมาส3 น้ำหนักแม่ๆขึ้นเร็วมั้ยคะ บ้านนี้เร็วมากเลยค่ะ😂

24 ตอบกลับ

เข้าไตรมาส3 ตอนแรกก็ขึ้นไว แต่พอตี๋น้อยขยันถีบกระเพาะแม่จนกินไม่ลง น้ำหนักก็ลดเฉย

1y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นเอาๆ😂

เราหนัก59มาตั้งแต่ไตรมาส2ยาวเลยค่ะสิ้นเดือนกันยาจะคลอดแล้ว โดนหมอบ่นทุกวีคเลย🥹

บ้านนี้ขี้มา 12 โล ช่วงไตรมาส 3 นน.ขึ้นมาแค่ 2-3 โลเองค่ะ ค้างเท่าเดิมมา 2-3 สัปดาห์แล้วค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้พุ่งมาก ขนาดคุมอาหารแล้วนะคะ😂

บ้านนี้ขึ้นช้ามากกลัวน้องตัวเล็กรุสึกกังวลเลยคะบำรุงทุกอย่างก้อเเร้ว

1y ago

ขอบคุนคะ

ก่อนท้องหนัก54 และก็ขึ้นมา57,63และปัจจุบันท้อง8เดือนหนัก66แล้วค่ะ

1y ago

ไม่ต่างกันเลยค่ะแม่ อาหารอร่อยไปหมด😂

บ้านนี้แทบไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้ำหนักลงลูกดีมากๆ

1y ago

อยากมีโมเม้นต์นี้บ้างค่ะ บ้านนี้น่าจะลงแม่😂

8เดือนจนอีก2วันจะ9เดือนเต็มขึ้นมา7ขีดเองค่ะ

1y ago

ก่อนหน้านี้ขึ้นมาเต็มที่เหมือนกันค่ะขึ้นมา8โลเลยแต่พึ่งมาขึ้นน้อยตอนจะ9เดือน

ไม่ขึ้นเลยค่ะแม่กลัวลูกจะตัวเล็กมากๆ

1y ago

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็หายกังวลได้เลยค่ะแม่

บ้านนี้ขึ้นอาทิตย์ล่ะ1กิโลค่ะ😂

1y ago

ไม่ต่างกันเลยค่ะ😂

ก่อนท้อง62 ตอนนี้33 week 73 แล้วคร้าาา

1y ago

ไล่ๆกันเลยค่ะแม่