ไตรมาส2แล้ว ไม่พะอืดพะอม กินได้ทุกอย่าง เหลือแต่สิว แม่ๆคนอื่น เป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

ไตรมาส1 พะอืดพะอม แต่กินอาหารได้ทุกอย่าง ชอบเส้น ชอบของแซ่บๆ กินเมนูไหนคือต้องใส่พริก #ลูกคนแรก ไตรมาส2 16วีค สิวเต็มหน้าไม่พัก

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ขาดพริกไม่ได้เลย

2y ago

ใช่ๆ ต้องเผ็ดถึงกินข้าวลง