ไตรมาส2แล้ว ไม่พะอืดพะอม กินได้ทุกอย่าง เหลือแต่สิว แม่ๆคนอื่น เป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

ไตรมาส1 พะอืดพะอม แต่กินอาหารได้ทุกอย่าง ชอบเส้น ชอบของแซ่บๆ กินเมนูไหนคือต้องใส่พริก #ลูกคนแรก ไตรมาส2 16วีค สิวเต็มหน้าไม่พัก

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ทานของที่เป็นเส้นแทบทุกวันเลยค่ะ ชอบเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่สิวไม่ค่อยขึ้นหน้าค่ะ สิวขึ้นที่หน้าอกกับหลังแทน

2y ago

ได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ ชอบกินเส้นกินแซ่บๆไม่ค่อยชอบหวาน สิวขึ้นหน้าขึ้นหลังหน้าอก

นี้เป็นค่ะ เเต่กินไม่ได้ค่ะ อ้วกหมดเลยค่ะ ไตมาสเเรกไม่ไหวเลย พอไตมาสสองนี้ กินไม่หยุดเลยค่ะ สิวเพียบ

2y ago

ชาย/หญิงคะ

บ้านนี้โดนดุทุกวันค่ะย่ากะปู่คือจะเอาพริกไปซ่อนแล้วกินเผ็ดแบบไม่มีใครกินด้วยได้

2y ago

ใช่ๆ555

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ขาดพริกไม่ได้เลย

2y ago

ใช่ๆ ต้องเผ็ดถึงกินข้าวลง