แม่ๆแพ้ท้องกันตั้งแต่กี่เดือนคะ เราเพิ่งตรวจเจออาทิตย์ที่แล้ว อาการมาเต็ม หน่วงท้อง เมื่อยหลัง อ้วก ท้องอ่อนๆมีอาการยังไงกันบ้าง

38 ตอบกลับ

ไตรมาสทีสองค่ะบ้านนี้ตอนครรภ์ได้6เดือน

บ้านนี้ตรวจเจอแล้วก็แพ้เลยค่ะงงมาก555

แต่ตอนนี้มีเวียนหัว พะอืดพะอมค่ะ 6w6d

แพ้ตั้งแต่ตรวจเจอเลยค่ะ 3 สัปดาห์

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ท้อง22 วีค

ท้องสาม ไม่แพ้ไม่อะไรเลยค่ะ

3เดือนจ้า

5-16w ค่ะ