ดวงใจของแม่

ได้แต่ภาวนาให้เค้าอยู่กับเราไปจนแก่จนเฒ่าจนได้เห็นอนาคตของเค้าว่าเค้าอยู่ดีมีสุขแล้ววันนั้นคนเป็นคงนอนตายตาหลับ เห็นเคสที่แม่หลายคนต้องเสียลูกอ่านแล้วหดหู่น้ำตาจะไหลสัญญาว่าจะเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุดเท่าที่แม่คนนึงจะทำให้เค้าได้?

ดวงใจของแม่
2 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องเลี้ยงน้องได้อย่างดีแน่นอนค่ะ