ลูกหน้าเหมือนใครมากกว่ากันคะ? 👧🧑

ได้หน้าพ่อ หรือ หน้าแม่ เอ่ย?? แล้วเพศอะไรคะ?? ❤ คอมเมนต์บอกแอดหน่อยน้า ปล.แอดหน้าเหมือนพ่อจ้าตั้งแต่เด็กจนโตเลย 😁

ลูกหน้าเหมือนใครมากกว่ากันคะ? 👧🧑
408 ตอบกลับ

ลูกผู้ชายได้เหมือนพ่อหมดเลย

น้องเป็นผญ. หน้าเหมือนพ่อค่ะ

เหมือนพ่อเลยค่าา ผู้หญิงค่ะ

เหมือนแม่ทั้ง3คะหน้าตาดี🤣🤣

ได้ลูกสาวเหมือนพ่อแปะเรยคะ

ผู้หญิงหน้าเหมือนพ่อเลยจ้า

ลูกชายหน้าเหมือนแม่เป๊ะเลย

ลูกสาวค่ะ นางหน้าเหมือนพ่อ

เหมือนพ่ออยากกลับพิมพ์เลย

ลูกสาวหน้าเหมือนพ่อมากค่ะ