ลูกหน้าเหมือนใครมากกว่ากันคะ? 👧🧑

ได้หน้าพ่อ หรือ หน้าแม่ เอ่ย?? แล้วเพศอะไรคะ?? ❤ คอมเมนต์บอกแอดหน่อยน้า ปล.แอดหน้าเหมือนพ่อจ้าตั้งแต่เด็กจนโตเลย 😁

ลูกหน้าเหมือนใครมากกว่ากันคะ? 👧🧑
408 ตอบกลับ

หน้าได้แม่ แต่ดั้งได้พ่อ😆

ผู้หญิง​ได้พ่อหมดเลยค่ะ

ลูกชาย​ หน้าเหมือนพ่อมาก​

เหมือนพ่อจร้า ผู้หญิงจร้า

ลูกผู้ชายหน้าเหมือนแม่คะ

ลูกชาย หน้าเหมือนพ่อค่ะ

เหมือนทั้งพ่อแม่เลยค่ะ

เดาว่าเหมือนแม่ไว้ก่อน

ลูกๆหน้าตาเหมือนแม่ค่ะ

เหมือนแม่จ้าได้ลูกชายย