ลูกหน้าเหมือนใครมากกว่ากันคะ? 👧🧑

ได้หน้าพ่อ หรือ หน้าแม่ เอ่ย?? แล้วเพศอะไรคะ?? ❤ คอมเมนต์บอกแอดหน่อยน้า ปล.แอดหน้าเหมือนพ่อจ้าตั้งแต่เด็กจนโตเลย 😁

ลูกหน้าเหมือนใครมากกว่ากันคะ? 👧🧑
408 ตอบกลับ

คนหนึ่งเหมือนแม่อีกคนเหมือนพ่อ

พ่อค่ะ ไปไหนมาไหนรู้เลยลูกใคร😂

ผู้หญิงค่ะแต่ได้พ่อมาเต็มๆเลย

เหมือนพ่อค่ะ ได้แม่มานิดหน่อย

เหมือนพ่อทั้งลูกสาวและลูกชาย

ลูกชาย มาทางแม่ค่อนข้างเยอะ😁

คนโตเหมือนแม่ คนที่2เหมือนพ่อ

เหมือนพ่อจ้า บางมุมเหมือนแม่

เหมือนทั้งพ่อและแม่คะ ลูกสาว

ผู้หญิง ค่ะ แต่หน้าเหมือนพ่อ55