ลูกหน้าเหมือนใครมากกว่ากันคะ? 👧🧑

ได้หน้าพ่อ หรือ หน้าแม่ เอ่ย?? แล้วเพศอะไรคะ?? ❤ คอมเมนต์บอกแอดหน่อยน้า ปล.แอดหน้าเหมือนพ่อจ้าตั้งแต่เด็กจนโตเลย 😁

ลูกหน้าเหมือนใครมากกว่ากันคะ? 👧🧑
408 ตอบกลับ

ยังไม่ทราบเพศ ยังไม่ออกมา แต่อยากให้หน้าลูกเอาจุดเด่นพ่อและแม่มาค่ะ555

อุ้มท้องมา10เดือน1วัน คลอดออกมาหน้าเหมือนพ่อล้านเปอร์เซ็นต์แม่น้อยใจ555

ด.ช หน้าเหมือนแม่ค่ะ กลายเป็นเด็กหน้าหวานไปเลย มีแต่คนทักว่า ด.ญ 😆

ลูกสาวค่ะ ได้พ่อมาทุกอย่างเหมือนยันติ่งเนื้องอกตรงหู🤣🤣

แม่อุ้มท้องมาตั้ง 9 เดือน..เกิดมาเหมือนพ่อทุกอริยาบท 😰😰

เขาว่ากันว่าเหมือนพ่อ แต่ส่วนตัวแล้ว หล่อได้แม่ค่ะ😂🥰😘

พ่อคะทั้งที่อยู่ในท้องแม่9เดือนไม่มีอะไรเหมือนแม่เลย

9เดือนที่อุ้มท้องมา. ลูกออกมาเหมือนพ่อมากค่ะ ลูกสาว

ตั้งท้องมา9เดือนคลอดออกมาหน้าเหมือนพ่อ แฝดพ่อเลยคะ555

ถ้าหน้าตรงๆเหมือนเราแต่หันข้างเหมือนพ่อ ผู้ชายค่ะ