ลูกหน้าเหมือนใครมากกว่ากันคะ? 👧🧑

ได้หน้าพ่อ หรือ หน้าแม่ เอ่ย?? แล้วเพศอะไรคะ?? ❤ คอมเมนต์บอกแอดหน่อยน้า ปล.แอดหน้าเหมือนพ่อจ้าตั้งแต่เด็กจนโตเลย 😁

ลูกหน้าเหมือนใครมากกว่ากันคะ? 👧🧑
408 ตอบกลับ

พ่อคะ..ลูกพ่อมากๆ..เหมือนฝั่งบ้านย่าเขาเปะเลยย่า🤣🤣

ลูกสาวก้อเหมือนพ่อ ลูกชายก้อเหมือนพ่อค่ะ...😅😅😅😅

เหมือนพ่อทั้งสองคนเลยค่ะ ไม่มาทางแม่เลยสักนิด

ยังไม่เกิด แต่อยากใ้ห้เหมือนแม่ เพราะสวยยย 🥰🥰

คนแรกลูกสาวเหมือนแม่ คนที่สองลูกชายเหมือนพ่อ

พ่อจ้า​ ลูกหน้าตาไปทางพ่อหมดแต่สีผิวได้แม่

ลูกชายหน้าเหมือนแม่..ลูกสาวหน้าเหมือนพ่อ

ลูกสาวคะคนแรก หน้าเหมือนพ่อยันเล็บ 🥰🥰🥰

ยังไม่คลอด แต่อยากให้เหมือนแม่ ลุกชาย

เขาบอกว่าเหมือนแม่ ไม่รู้เหมือนตรงไหน