30วีค ออก29มีนานี้ค่ะ

ได้ลูกสาววว น้ำหนักน้อง1395 แล้วของแม่ท่านอื่นเท่าไหร่คะ น้องอยู่ท่าก้น หมอบอกน้องเต็มท้องพื้นที่เต็มแล้วอาจได้ผ่า เราอยากคลอดเองจังค่ะจะได้พักฟื้นไวๆ มีนัดเจาะเลือดพ่อเราเป้นพาหะ กังวลมากค่ะน้องออกมาจะเป้นนั้นนี้ เราฝากท้องช้า 😭

2 ตอบกลับ

ยังทีโอกาสกลับหัวถึง 36 wค่ะแม่