บ้านนี้19วิกค่ะนัดคลอด8ก.ค..2564ค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะแต่ตอนนี้ก็รุ้สึกมเหมือนมีคนดึกสะดืดค่ะ

บ้านนี้19วิกค่ะนัดคลอด8ก.ค..2564ค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกชายเหมือนลูกว่ายน้ำอยู่ในท้องค่ะยิ่งตอนบ่ายๆนะคึกมาก คลอด3กค64ค่ะ🤗