บ้านนี้ได้ลูกชาย

ได้ลูกผช. แต่ใจอยากได้ผญ. ชอบจับแต่งตัวมากๆ แต่เพศไหนแม่ก็รัก บ้านอื่นได้ลูกชายหรือหญิงคะ #ท้องแรกคะ #ทีมมีนาคม2566

บ้านนี้ได้ลูกชาย
39 ตอบกลับ

ได้ผช.จ้าาา อยากได้ลูกสาวเหมือนกันนน แต่คุนพ่ออยากได้ลูกชายยยย สมใจคุนพ่อเลย ลูกชายคนแรกของบ้าน

1y ago

สมใจพ่อเหมือนกันค่ะ ลูกชายคนแรก หลานชายคนแรกของบ้าน 😊