ครรภ์แฝด

ได้ระงับคลอดที่ รพ.2วัน วันนี้แม่มีอาการท้องแข็งปั้นปวดมดลูกแบบแรง แต่หมอให้ยาระงับ ล้วงมดลูกไป2ที เลือดแม่ไหลตั้งแต่9โมง ยังไม่หลุดไหลออกเลย แต่ปากมดลูกไม่เปิด แบบนี้ปกติไหมค่ะ เลือดออกเป็นต่อนๆและเป็นมูกป่นเลือดค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกหมอรึยังคะ

5y ago

บอกแล้วค่ะ หมอว่าปกติ แต่ถ้าเป่นเลือดสดๆถึงอันตราย