น้องสำลักน้ำคร่ำสำลักขี้เทา

ได้ยินแบบนี้ร้องไห้ค่ะ สงสารลูก ปอดติดเชื้อ ความดันต่ำอีก แต่ก็ขอให้น้องดีขึ้น หายเร็วๆ คลอด17/11/63 ร่างกายสมบูรณ์ แข็งแรง น้ำหนัก2800กรัม ก่อนน้องแต่งตัวยังดูดนมเราอยู่เลย แต่พอจะขึ้นมาตึกพักคลอด ทำไมหมอเพิ่งบอก เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวไนะคะแม่