น้ำหนัก

35+1 2800 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้น 17 กิโลแล้ว แม่ๆท่านอื่น น้ำหนักแม่ กับน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

น้ำหนัก
23 ตอบกลับ

13โลค่า ตอนซาวล่าสุดคือ 34week4day ลูกเราหนักในท้อง2800แล้วยังไม่ออกเลย ถ้าครบกำหนดคงมี3กว่า รู้สึกกอนอะไรลูกก็เอาไปหมดค่า

36+4วีค 2,844 น้ำหนักแม่ขึ้นแค่4โลเองค่ะ เพราะตอนไตรมาสแรกแม่แพ้ท้องหนัก น้ำหนักเลยลงเยอะเลยค่ะ

36+2สัปดาห์​ 2000กรัม​ น้ำหนักขึ้น4โลเองค่ะ​ ลูกหนักน้อยมากแต่เดกแข็งแรงดี

บ้านนี้ซาวตอน 35 วีค 2512 กรัมค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 11 โล 😂

ซาวล่าสุด 31w น้อง นน. 1984g ค่ะ ส่วนแม่ นน. ขึ้นมา 13 โล 😂

34+4 น้ำหนักน้อง2260 น้ำหนักแม่ขึ้นมา16โล

33+1 2500 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้น 5 โลค่ะ

35+5 น้ำหนักแม่ขึ้น 6 โล 6 ลูกได้ 2,210กรัม

33w2052gแม่ขึ้นมา11โลค่ะ😍 ตอนนี้34+6ค่ะ

39w 3200กรัม แม่ขึ้นมา20โล ท้องสามคะ