คลอดแล้วจ้า👶🏻💕

ได้ผ่าจนได้จ้า👶🏻🤰❤️ เกิดวันที่ 19 มกราคม 64👶🏻 หนูชื่อเหมยค่ะ นํ้าหนัก 3.8 โล 37+5 เวลา 10:42 เพศ หญิงจ้า ผ่าคลอดเพราะน้องไม่กลับหัว🤰💕

คลอดแล้วจ้า👶🏻💕
42 ตอบกลับ

ผ่าก่อนกำหนดมั้ยคะ เราเองน้องก็ไม่กลับหัว กำหนด7มีนา แต่วันนี้หมอบอก น่าจะได้ผ่าเดือนหน้า

3y ago

สงสัยจะโดนเหมือนกัน 😅

37วิคแล้วค่ะ. แต่ยังไม่มีอาการเจ็บ หรือน้ำเดินเลย มีโอกาศได้ผ่ามั้ยค่ะ

3y ago

ไม่รู้จ้าแต่ของหนูผ่าเพราะน้องไม่กลับหัวจ้ะ

ยินดีด้วยค่า อยู่ต่ออีกนิดคง4โลกว่าแน่ๆเลย😅

จํ้ามํ่าน่าชังมากค่ะคุณแม่​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

3y ago

ขอบคุณจ้า🙏💕

เหมือนกันเลยคะคุณแม่ไม่กลับหัวเหมือนกัน💕🤣

เราก็ผ่าคลอดเพราะลูกตัวใหญ่แม่ตัวเล็ก 3760

จั้มมั้มจร้า อยากได้แบบนี้จังในท้องนี่555

เกิดวันเดียวกันกันหนูเรนนี่เลยค่า 🥰

แม่บำรุงด้วยอะไรบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

น่าเอ็นดูมากค่ะดีใจด้วยนะคะ