11 มีนา ไม่แพ้ท้องค่ะ มีแต่นอนเก่งช่วงแรกๆ ได้ลูกชายค่ะ

11มี.ค.65 ได้ผู้ชาย ไม่เคยแพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง

3y ago

ไม่เเพ้เหมือนกันค่ะเเต่ยังไม่ทราบเพศค่ะ😅😅

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ คลอดมีนา 65 เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ได้ลูกสาวจ้าได้6เดือนแล้ว

ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะซาวแล้วผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยคะแม่. ไม่แพ้ด้วย

8 มีนาค่ะ แพ้หนักมาก ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยคะบ้านนี้ได้ผู้หญิงคะ

บ้านนี้แพ้3เดือนแรก กำหนดคลอด22มีนาจ้า😍

สงสัยจะให้ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ🥰🥰🤰🤰

28มีนา ไม่แพ้ท้องแล้ว ได้ลูกชาย