ล้างห้องน้ำ

ได้ 8 เดือนแล้ว แต่วันนี้ล้างห้องน้ำเอง อันตรายกับลูกในท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำยาล้างห้องน้ำมีสารเคมีที่แม่ท้องควรหลีกเลี่ยงนะคะ อีกอย่างเสี่ยงลื่นล้มด้วยค่ะ

หาผ้าปิดปากปิดจมูกค่ะ เลี่ยงสูดดมน้ำยาล้างห้องน้ำ นานๆทีไม่เปนไรค่ะ