มีไข้ ไอแรง ท้อง 6 เดือน

ได้ 6 เดือนแล้ว ตอนแรกมีแค่น้ำมูกหายใจลำบาก ไอทั้งวันเลย ตอนนี้มีตัวร้อนร่วมด้วย จะมีผลอะไรกับน้องมั้ยคะ ละมียาตัวไหนที่กินได้ไม่มีผลกะน้องบ้างคะ ที่ยังไม่ไปหาหมอเพราะเป็นคู่เสี่ยงธารัสซีเมีย คิดว่าไปคงไม่ได้ยามา กำลังอยู่ในช่วงเฝ้าระวังค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่แพ้ยา กินพาราลดไข้ก่อนค่ะ และยิ่งควรไปหาหมอมากกว่าคนไม่เป็นธาลัสซีเมียอีกค่ะ