ขอสอบถามหน่อยจ้าแม่ๆๆ

ได้7เดือนแล้ว 30วีค5วัน มีอาการท้องลดมาก กับมีอาการอวก ปวดตรงสะโพก และหลัง น้องดิ้นปกติ เปนไรไหมคะ ลูกคนที่สองคะ อยากสอบถามคะ ขอบคุณนะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจได้คลอดก่อนกำหนดนะคะ บ้านนี้ท้องสองก็คลอดไวกว่าท้องแรกค่ะ