แม่ๆคนไหนมีขนหน้าท้องขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ

ได้17สัปดาแล้วไม่มีอาการแพ้ท้อง แม่ๆคิดว่าผญหรือชายค่ะ มีแต่อาการเบื่ออาหารชอบกินน้ำหวาน มะม่วงเปรี้ยว😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆคนไหนมีขนหน้าท้องขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ
22 ตอบกลับ

มีจ้า 5555 เริ่มจะเต็มท้องเเล้ว

2y ago

นี้เต้มท้องงรอลุ่นเพศ24นี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาว 18wแล้ว