ขอถามหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งท้อง

ได้11w1dแต่มีเลือดออกมาเปื้อนชุดชั้นใน ออกไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะจะเป๊นอะไรไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดออกตอนตั้งครรภ์ต้องหาหมอทันทีนะคะ

5y ago

ค่ะไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกให้พักผ่อนให้หยุดทำงานค่ะขอบคุณค่ะ