คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ

ไช้ที่ตรวจครรภ์ตรวจแล้ว3ครั้งขึ้น2ขีดเข้มค่ะ เลยไปฝากครรภ์ พอหมอซาวด์อายุครรภ์7วีค แต่ยังไม่เจออะไรเลย งงมาก อยากรุ้ว่าใครเป็นบ้างขอความรุ้หน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก้อเปนนะไปหาหมอ6 w ไม่เจอเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอเลยนัดอีกครบ8 wค่อยเจอน้องค่ะ