อยากทราบว่าท้องไหม

ไข่ตกมีอะไรกับแฟนแบบปล่อยนอกมีโอกาสท้องไหมค่ะ ประจำเดือนเลื่อน1วัน มีอาการรุ้สึกเปรี้ยวๆทีคอ เวียนหัว คลื่นไส้ ปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆ ฉี่บ่อย หิวบ่อย ใช่อาการท้องไหมค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องนะคะ รอสักอาทิตย์ค่อยตรวจเพื่อความแน่ใจค่ะ

5y ago

ค่ะ