กำหนนดคลอด17มิถุนายน

ไกล้คลอดแล้วคุณแม่เจ็บจิมิกันมั้ยคะ เวลานอนแล้วพลิกตัวเจ็บมากค่ะ

15 ตอบกลับ

กำหนดคลอด17มิถุนาเหมือนกันจ้าา เจ็บจิมิปวดก้นกบค่ะ

ของเมย์ก็เป็นคะ..แตากำหนดคลอด 7 กรกฏาคม

เจ้บมากแล้วก้รู้เหมือนมันบวม

เจ็บค่ะ เจ็บมาก

นี้35+5ยังเจ็บเลยจ้า

4mo ago

37+2งับ พน.หมอนัดจะคลอดรึป่าวยังไม่รู้เลยค่ะ