ใครเจอปัญหาเลี้ยงลูกกับแม่แฟนบ้างคะ

ให้เอาฉี่เช็ดลิ้น ดัดขา และนี่มาพูดอีกว่าลูกได้3เดือนจะป้อนข้าวตอนนี้ต้องคอยระวังลูกหนักมาก

4 ตอบกลับ

ถ้าไม่อยากให้เค้าทำต้องเลี้ยงเองค่ะ ไม่ก็พูดไปเลย แบบนี้ไม่เอา คุยกับแม่แฟนตรงๆไม่ได้ก็พูดก้บแฟนเอา ให้เค้าไปเครียกันเอง

2y ago

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็เจอเหมือนกัน ทั้งแม่ตัวเองแม่แฟน ญาติๆอีก แม่เตรียดจนจะเป็นซึมเศร้าหลังคลอดแล้วค่ะ ถ้าหนักมากๆก็ต้องพูดออกไปบ้าง แม่บ้านนี้แรกๆติดเกรงใจไม่กล้าพูด หลังๆไม่ไหว พูดจนทะเลาะกันก็มีค่ะ ยังไงก็สู้ๆ นะคะ