เด็กผู้หญิงเหยียบท้อง2ขา

ให้เด็กผู้หญิงเหยียบท้อง น้องเหยียบ2ขาเลย. แบบนี้เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคำโบราณเขาว่าถ้าให้เด็กผู้หญิงเหยียบแล้วน้องเหยียบเต็มเท้าจะได้หญิงค่ะถ้าเด็กงอขาไม่เหยียบจะได้ชาย แต่ก็เป็นแค่ความเชื่อนะคะ