ให้ลูกกินนมหลังฉีดยา

ให้ลูกกินนมหลังฉีดยาจะเป็นอะไรไหมคะ พอดีวันนี้พาลูกไปฉีดยาแล้วปกติทุกครั้งที่ฉีดยา ทางคุณหมอจะบอกว่าอย่าพึ่งให้น้องกินนมหลังฉีดยา30นาที แต่วันนี้มาฉีดคุณหมอไม่ได้พูดเรื่องนี้ แล้วเราก็ลืมด้วย ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ครั้งที่แล้วน้องหยอดยาไหมคะ แล้วครั้งนี้ล่ะ

4y ago

ค่ะ นั่นแหละคำตอบของแม่