เด็ก 6 เดือน กินแก้วมังกรแบบไหน

ให้น้อง 6 เดือนกินแก้วมังกร แม่ๆปั่นหรือครูดละเอียดๆให้น้องคะ เวลาให้ทานผลไม้ แม่ๆให้ทานหลังมื้ออาหารเลย หรือเสริมเค้าตอนท้องว่างคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าแก้วมังกรมีเมล็ดเยอะเปลี่ยนเป็นผลไม้อย่างอื่นจะดีกว่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊