น้ำผึ้ง

ให้น้อง กินน้ำผึ้งได้ไหมคับ น้อง อายุ 15วัน คับ

55 ตอบกลับ

กินได้อย่างเดียวคือ นม ค่ะ ว่าแต่ทำไมต้องกินน้ำผึ้งคะ

ไม่ได้ค่ะ ห้ามกินอะไรทั้งนั้น นอกจากนมแม่หรือนมผงค่ะ

น้ำผึ้งของต้องห้ามสำหรับทารก และเด็กเล็กเลยจ้า

น้ำผึ้งต้อง1+ขึ้นไปค่ะ อันตรายมากสำหรับเด็กทารก

ห้ามให้ทารกอายุต่ำกว่า 1 ปีกินน้ำผึ้งเด็ดขาด

ไม่ได้ค่าาาาา แรกเกิดถึง6เดือนนมเท่านั้น

กินไม่ได้จ้า ว่าแต่กินเพื่ออะไรค่ะ

กินนมอย่างเดียวจน6เดือนดีกว่าค่ะ

อันตรายมาก ห้ามให้กินน้ำผึ้งค่ะ

ไม่ได้เด็ดขาดค่ะ เด็ดขาด!!